Hoàng Lan Beauty & Clinic - Đẹp Mãi Với Thời Gian

icon090 900 1879 | iconinfo@hoanglanspa.com

Vourcher 500k
» » Ultra V Hifu Plus Bạn Của Làn Da Đã Từng Được Trẻ Hóa Da Với Chỉ

Ultra V Hifu Plus Bạn Của Làn Da Đã Từng Được Trẻ Hóa Da Với Chỉ

Trẻ hóa da với chỉ Ultra V Lift sẽ giúp nâng cơ thon gọn mặt ngay lập tức. Trong thời gian chỉ Ultra V Lift tự tiêu kích thích tăng sinh collagen và elastin sẽ giúp vùng da làm chỉ càng ngày càng săn chắc và trẻ trung hơn.

Đặc biệt, sau một tháng trẻ hóa da với chỉ, sử dụng công nghệ Ultra V Hifu Plus sẽ kích thích collagen và elastin tăng sinh hơn bao giờ hết mang lại hiệu quả trẻ hóa da vượt trội.

Cơ chế hoạt động của công nghệ Ultra V Hifu Plus

Ultra V Hifu Plus là một thiết bị nâng cơ và căng da mặt đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc  (viết tắt là KFDA) chấp thuận sử dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Ultra V Hifu Plus sử dụng sóng siêu âm hội tụ mang tần số năng lượng cao, ở mức nhiệt 60 – 70 độ C sẽ có khả năng xuyên qua bề mặt da xuống độ sâu 3.5-4.5mm, tác động vào lớp cân cơ nông, kích thích tăng sinh collagen và elastin trong da, cải thiện độ săn chắc da từ bên trong.

Khi điều chỉnh mức sóng của thiết bị Ultra V Hifu Plus xuống độ sâu 3.5mm sẽ mang lại hiệu quả tiêu hao 1,3 calo/giây. Với độ sâu 4.5mm tiêu hao 2,1calo/giây ở vùng da được tác động. Với mức năng lượng trên thì trong 15 phút, sóng siêu âm hội tụ của công nghệ Ultra V Hifu Plus sẽ làm giảm đi 1170 - 1890 calo ở độ sâu 3.5-4.5mm.

Tác động của sóng siêu âm hội tụ

Ưu điểm nổi bật nhất của công nghệ nâng cơ và căng da mặt Ultra V Hifu là mang lại hiệu quả tức thì mà không cần nghỉ dưỡng, kết quả trẻ hóa da kéo dài từ 8 -12 tháng.

Công nghệ Ultra V Hifu Plus được ứng dụng trong các trường hợp:

+Khách hàng muốn căng da nhưng không muốn xâm lấn bằng phẫu thuật thẩm mỹ hay thủ thuật thẩm mỹ.

+ Làm đầy rãnh nhăn khóe miệng, khóe mũi, rãnh nhăn vùng má

+ Thon gọn mặt béo má bầu

+ Tạo đường viền thanh thoát hình thành gương mặt trái xoan

+ Thon gọn vùng da bị chùng nhão chảy xệ

+Hỗ trợ đào thải độc tố và giảm tích tụ mỡ dưới da

Đặc biệt, Giáo sư, bác sĩ Kwon Han Jin đã sử công nghệ Ultra V Hifu Plus hỗ trợ trẻ hóa da mặt sau khi làm chỉ Ultra V Lift mang lại hiệu quả đáng ghi nhận.

Ultra V Hifu Plus “bạn” của làn da đã từng được trẻ hóa với chỉ

Thông thường, hiệu quả “hoàng kim” nhất sau khi nâng cơ trẻ hóa da mặt với chỉ Ultra V Lift thế hệ mới nhất là Ultra V PCL kéo dài từ 6 – 8 năm (tùy theo cơ địa mỗi người). Sau khoảng thời gian này, da sẽ lão hóa tự nhiên với tốc độ chậm hơn với làn da chưa từng làm chỉ.

Tuy nhiên, hiệu quả trẻ hóa da với chỉ Ultra V PCL sẽ lên tới 10 năm nếu sau 1 tháng làm chỉ sử dụng công nghệ Ultra V Hifu Plus để duy trì. Chính vì vậy, Ultra V Hifu Plus được ví như “người bạn tâm giao” của làn da được làm chỉ cùng hướng tới mục tiêu kéo dài sự tươi trẻ, săn chắc của làn da.

Ultra V Hifu Plus mang lại hiệu quả trẻ hóa da lên tới 10 năm sau khi làm chỉ 

Một tháng sau khi trẻ hóa da với chỉ Ultra V PCL, sợi chỉ bên trong da đang thực hiện quá trình tự tiêu để kích thích sản sinh collagen và elastin tự nhiên. Khi này, việc sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao của công nghệ Ultra V Hifu Plus tác động vào lớp trung bì và lớp mô liên kết, kết hợp cùng nhiệt độ cao (60 – 70 độ C) sẽ kích hoạt các yếu tố tăng trưởng và tiểu cầu của tế bào.

Quá trình này sẽ kích thích tăng sinh collagen và elastin mạnh mẽ hơn, gia tăng vẻ săn chắc và trẻ trung của gương mặt, đồng thời mang lại hiệu quả:

+Gia tăng mức độ đàn hồi của vùng da được trẻ hóa với chỉ

+Se nhỏ lỗ chân lông, cải thiện tông màu da

+Làm đầy khóe nhăn, rãnh nhăn sâu ở má, mũi

+Làm tan nọng cằm, hạn chế tích mỡ mặt

+Hạn chế tình trạng da trán chùng nhão, hỗ trợ nâng cung chân mày

Với mỗi liệu trình săn chắc da với Ultra V Hifu Plus diễn ra chỉ từ 15 – 20 phút mà duy trì được hiệu quả trẻ hóa da sau làm chỉ Ultra V Lift lên tới 10 năm quả thực rất đáng “đồng tiền bát gạo”.

Có thể bạn quan tâm
Chat với Hoàng Lan Spa