Hoàng Lan Beauty & Clinic - Đẹp Mãi Với Thời Gian

icon090 900 1879 | iconinfo@hoanglanspa.com

Vourcher 500k

Giới thiệu

HOÀNG LAN BEAUTY & CLINIC – 10 năm một chặng đường làm đẹp cho Doanh nhân!

Tọa lạc ở vị trí vàng của trung tâm Sài Gòn - 24/7 Phạm Ngọc Thạch, P6, quận 3, TPHCM, với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe & làn da cho phụ nữ Việt - đẹp mãi cùng thời gian, Hoàng Lan Beauty & Clinic luôn lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình.

Hoàng Lan Spa

Hoàng Lan Spa

Trong không gian thiết kế sang trọng hòa mình giữa sự xanh mát tự nhiên của con đường trung tâm, Hoàng Lan Beauty & Clinic luôn là điểm dừng chân quen thuộc cho các Doanh nhân tại TPHCM. Sau 10 năm thành công với những dịch vụ chăm sóc da đẳng cấp Châu Âu, là đối tác lớn của các Hãng mỹ phẩm hàng đầu. Đến năm 2019 Hoàng Lan Spa chính thức đầu tư & phát triển mô hình trị liệu Công nghệ cao- Clinic, cập nhập những phương pháp làm đẹp mới nhất thời đại 4.0 như Hifu-V Plus, Laser Toning, Mesotherapy & Căng chỉ V’line, đem đến sự tin tưởng, hài lòng cho tất cả các khách hàng – những phụ nữ thành đạt với mong muốn làm đẹp An toàn – Không xâm lấn- với Công nghệ mới nhất.

Ngoài ra, trong bối cảnh thị trường làm đẹp Việt Nam đang rơi vào giai đoạn “bùng phát”, cách vài trăm mét lại có một trung tâm làm đẹp mọc lên khiến phái đẹp như lạc vào “ma trận”. Những lời quảng cáo có cánh, các dịch vụ thẩm mỹ tiêm chọc không an toàn, sự lựa chọn vội vàng khi chưa tìm hiểu kỹ lưỡng dẫn đến những hậu quả không như mong muốn khiến nhiều người mất niềm tin, thậm chí có cái nhìn không thân thiện đối với nghề thẩm mỹ. Thấu hiểu tình trạng chung của ngành Thẩm mỹ, chúng tôi – đội ngũ chuyên viên – bác sĩ của Hoàng Lan Beauty Clinic cam kết với khách hàng Chất lượng dịch vụ Tốt nhất - được đảm bảo bởi những Thương hiệu Mỹ phẩm hàng đầu Châu Âu (Pháp, Đức, Thụy Sĩ) được lựa chọn kỹ càng và thực hiện điều trị 100% bởi bác sĩ Thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, với Tâm –Đức & Niềm đam mê vô tận bắt kịp xu hướng làm chủ công nghệ để phát triển bền vững, Hoàng Lan Beauty Clinic mong muốn được phục vụ ngày càng chuyên nghiệp và xứng đáng với sự lựa chọn hàng đầu của phụ nữ hiện đại!

Chat với Hoàng Lan Spa